Flamingo Tam Chúc, Hà Nam – Điểm đến trải nghiệm du lịch hoàn hảo

Flamingo Tam Chúc là giai đoạn đầu tiên trong dự án có diện tích gần 130ha của Flamingo tại Hà Nam. Với hệ thống hàng trăm tiện ích cao cấp, dự án này hứa hẹn sẽ mở ra một thiên đường giải trí 5 sao chưa từng có, khẳng định vị thế của Hà Nam trên bản đồ du lịch.

Sau thành công của các dự án như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà, Flamingo Hải Tiến và Flamingo Tân Trào, Flamingo Tam Chúc – Hà Nam được xem là bước đi chiến lược tiếp theo của Flamingo, nhằm mang đến cho du khách một nguồn cảm hứng mới về cách làm du lịch. Tại đây, cảnh quan thiên nhiên và nét đẹp văn hóa luôn được đề cao và gìn giữ, kết hợp với những dịch vụ đẳng cấp và độc đáo để tạo nên một trải nghiệm du lịch hoàn hảo.

Flamingo-Tam-Chuc-Ha-Nam-min

Dự án tọa lạc tại vị trí thuận tiện, chỉ cách thủ đô Hà Nội 45 phút lái xe. Dự án được bao quanh bởi các địa danh tâm linh nổi tiếng, trong đó có chùa Tam Chúc và chùa Bà Đanh, Địa Tạng Phi Lai Tự, Chùa Hương. Với vị trí đắc địa, dự án tận hưởng được sức hút của khu du lịch quốc gia Tam Chúc và các khu vực xung quanh, mang lại tiềm năng phát triển lớn cho các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí, thu hút khách du lịch tới thăm quan và nghỉ ngơi.

Flamingo Tam Chúc, một trong các địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng, nằm cách Hà Nội 60 phút lái xe. Dự án còn nằm gần những điểm đến du lịch đáng chú ý như sân Golf Kim Bảng, khu du lịch Hang Luồn, Chùa Hương và khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long. Những điểm đến này sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ.

Dự án Flamingo tại Hà Nam đã được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ và hiện đại, với nhiều tiện ích cao cấp và hấp dẫn như bể bơi ngoài trời, kids club, trung tâm dịch vụ, quán cà phê và khu vườn hoa trải dài trước dự án. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và sự sáng tạo của con người, Flamingo Tam Chúc đã trở thành niềm tự hào của huyện Kim Bảng và đem lại một diện mạo mới cho ngành du lịch và bất động sản của Hà Nam.

ha-nam-crop-1683739694710-min

Dự án này có lợi thế đặc biệt với các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như Đền Trần Thương, Chùa Tam Chúc, chùa Bà Đanh… cùng khả năng gia tăng tài sản đột phá với tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ chủ trương quy hoạch của tỉnh Hà Nam những năm gần đây. Khu đô thị Flamingo Tam Chúc – được phát triển trên khu đất tiềm năng nhất của thị trấn Kiện Khê, với diện tích đất ở chỉ chiếm khoảng 40%, bao gồm khu nhà ở kết hợp thương mại, khu cây xanh, nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng và vườn hoa.

Dự án Flamingo Tam Chúc sẽ trở thành địa điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất với tiềm năng phát triển các loại hình du lịch, nghỉ dưỡng, kinh doanh giải trí. Đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nam, được đầu tư và phát triển trên khu đất tiềm năng. Chắc chắn rằng, dự án sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi và xanh trong một không gian sống yên tĩnh và thư thái.

FLAMINGO GOLDEN HILL TAM CHÚC – KIM BẢNG – HÀ NAM
Địa chỉ: Thị trấn Ba Sao, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
Website: https://flamingotamchuc.com
Email: [email protected]
#flamingogoldenhill #flamingotamchuc #flamingohanam

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin