TIỆN ÍCH

Flamingo Hà Nam không chỉ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, mà còn tạo nên một khu đô thị hoàn thiện với thiết kế hiện đại và các tiện ích đẳng cấp. Với sự linh hoạt trong thiết kế và xây dựng các dịch vụ liên quan, nhà đầu tư có thể nhanh chóng đưa sản phẩm vào hoạt động, tăng khả năng thu hồi vốn và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.

flamingo-tam-chuc-tien-ich-3

BẤT ĐỘNG SẢN ĐA NĂNG
CHÌA KHÓA ĐẦU TƯ VỮNG CHÃI

Các sản phẩm bất động sản tại Flamingo Hà Nam mang phong cách độc đáo, vừa thể hiện triết lý kiến trúc xanh từ chủ đầu tư, vừa thể hiện được tư duy và cá tính của chủ nhân.

Sản phẩm đa công năng: dùng để lưu trú, làm shophouse, homestay, nhà hàng, khách sạn… rất thuận lợi cho nhà đầu tư khai thác đạt lợi ích tối đa.

TIEN-ICH (1)-min

DU LỊCH HÀ NAM
TIỀM NĂNG BỨT PHÁ TỪ BA SAO, KIM BẢNG

Từ khi Khu du lịch quốc gia Tam Chúc - Ngôi chùa lớn nhất thế giới bắt đầu mở cửa đón khách (năm 2019), Hà Nam đã trở thành một trong những điểm đến mới hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan. Lượt du khách đến với tỉnh Hà Nam trong những năm qua không ngừng tăng lên, tăng trưởng bình quân mỗi năm từ 20 đến 25%.

Trong năm 2019, Khu du lịch Tam Chúc đón khách đã góp phần tạo bước đột phá cho du lịch Hà Nam khi thu hút đến hơn 3 triệu lượt khách. Phấn đấu đến năm 2025, Khu du lịch Tam Chúc đón hơn 3,5 triệu lượt khách, nâng tổng số khách du lịch đến Hà Nam đạt khoảng 5 triệu lượt khách năm, doanh thu du lịch đạt khoảng 6.000 tỷ đồng.

Chua-Tam-Chuc-02
khu-du-lịch-quoc-gia (1)-min

Nhờ vào sức hút của KHU DU LỊCH QUỐC GIA TAM CHÚC, các khu VỆ TINH
xung quanh có TIỀM NĂNG LỚN để phát triển các loại hình du lịch, nghỉ dưỡng,
kinh doanh giải trí, thu hút khách du lịch tham quan và nghỉ chân.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin