VỊ TRÍ

Dự án Flamingo Hà Nam nằm tại vùng đất Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Dự án nằm trong quần thể du lịch tâm linh, đối diện với chùa Tam Chúc và rất gần các chùa nổi tiếng khác như chùa Bà Đanh, Địa Tạng Phi Lai Tự, Chùa Hương. Vị trí này rất thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.

vi-tri-flamingo-ha-nam

KẾT NỐI VÙNG

Với vị trí đắc địa tại Thị trấn Ba Sao - Kim Bảng - Hà Nam, Flamingo Hà Nam đối diện cổng Khu du lịch quốc gia Tam Chúc, dự án hưởng lợi ích từ sức hút của điểm du lịch Tam Chúc và các khu vực lân cận, tạo ra tiềm năng lớn cho phát triển các hình thức du lịch, nghỉ dưỡng, kinh doanh giải trí, thu hút du khách tham quan và nghỉ ngơi.

Flamingo Hà Nam nằm trên QL 21A chỉ cách Hà Nội 60km, cách QL 1A 15km. Với giao thông thuận tiện và di chuyển dễ dàng, dự án gần với các điểm du lịch, giải trí khác:

  • + Sân Golf Kim Bảng 2km
  • + Chùa Bà Đanh 6km
  • + Khu du lịch Hang Luồn 9km
  • + Chùa Hương 11km
  • + Đền Tiên Ông 15km
  • + Chùa Long Đọi 24km
  • + Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự 30km
  • + Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long 40km

Chính vị trí đặc biệt này giúp dự án tận dụng được lượng du khách đông đảo và liên tục từ các địa danh du lịch nổi tiếng kể trên.

vi-tri-du-an
lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ song hành quốc lộ 21

TUYẾN ĐƯỜNG MỞ RỘNG

Trong tương lai, tuyến đường bộ song hành Quốc lộ 21 với chiều rộng 6 làn xe đi qua dự án được hoàn thiện, sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, kết nối liên vùng, đồng thời kết nối các di sản và khu du lịch trong khu vực.

Đến lúc đó, Flamingo Golden Hill Hà Nam sẽ thực sự trở thành tâm điểm giao thương, mua bán, tâm điểm du lịch và thương mại sầm uất, đắt giá.

ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ
ĐỂ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Phát huy lợi thế và tiềm năng về du lịch, những năm qua, tỉnh Hà Nam quan tâm, chú trọng phát triển thương mại-dịch vụ, trọng tâm là du lịch và dịch vụ logistics.

Hệ thống kết cấu hạ tầng được đầu tư đồng bộ thu hút các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao đã tạo động lực thúc đẩy phát triển công nghiệp, đô thị của tỉnh theo hướng văn minh, hiện đại.

DAU-TU-DONG-BO
Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin