Hệ sinh thái xanh tại Vinhomes Global Gate

Tập đoàn Vingroup đã quyết tâm kiến tạo nên một Đại đô thị có chất lượng đẳng cấp quốc tế tại Đông Anh với tên gọi Vinhomes Global Gate, đem tới chất lượng sánh tầm các quốc gia phát triển với một hệ sinh thái khổng lồ, trọn vẹn trải nghiệm chỉ có tại Vinhomes Cổ Loa – Đông Anh.

Không gian xanh bao trùm tại Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Global Gate Cổ Loa được xây dựng với mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng, bầu không khí trong lành tránh xa khói bụi của xe cộ chính vì vậy mà diện tích cây xanh bao trùm tại dự án là rất lớn mật độ xây dựng ít chủ yếu dành phần diện tích vào việc xây dựng hệ thống cảnh quan, tiện ích.

mang-xanh-vinhomes-global-gate
Mảng xanh tại dự án – Ảnh minh họa

Dự án xuất hiện như một cú hích tác động đến thị trường BĐS cao cấp, CĐT tập đoàn Vingroup đã đồng ý sử dụng quỹ đất vàng để xây dựng một hệ sinh thái đẳng cấp để dang đến một cuộc sống trong lành dành riêng cho cư dân dự án.

Trải nghiệm với hệ sinh thái của Vinhomes Global Gate

Mật độ xây dựng tại Vinhomes Global Gate thấp hơn hẳn so với các dự án khác chính là chìa khoá để Khu đô thị đẳng cấp thu hút được nhiều sự chú ý của tất cả khách hàng có đủ diện tích kiến tạo nên trọn bộ giá trị sống cân bằng như: môi trường trong lành, nơi bày tỏ cảm xúc, tìm kiếm ý nghĩa cho cuộc sống và kết nối với cộng đồng dân cư.

phoi-canh-vinhomes-global-gate-min

Sở hữu hệ thống tiện ích chức năng với các sân tập thể dục thể thao, chơi cầu lông, sân tập Gym miễn phí, Vườn nướng BBQ , cùng hệ thống các công viên ngay trong chính dự án. Đúng với tên gọi của dự án Vinhomes Global Gate – mang đến một cuộc sống trong mơ dành cho mỗi khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất trong dự án cũng được CĐT thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa tại Đông Anh còn thu hút khách hàng nhờ vào các dịch vụ vận hành đẳng cấp “5 sao”. Với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ dọn dẹp, kỹ thuật, lễ tân, bảo vệ tại dự án luôn có một thái độ niềm nở, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong mọi tình huống. Đó cũng chính là “đặc quyền” hiếm có tại Vinhomes Global Gate so với các đô thị khác, góp phần đưa đến trải nghiệm thăng hoa cảm xúc, thúc đẩy cuộc sống chất lượng và đẳng cấp hơn.

Một cuộc sống chất lượng đã được hình thành tại dự án Vinhomes Global Gate, nơi đây thật xứng đáng là một không gian sống đẳng cấp mà mọi người hằng mơ ước.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin