Hơn 10 năm kiến tạo Hanoi Signature không hề phí hoài

Bằng tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo bất diệt, chủ đầu tư dự án chấp nhận kiến tạo một dự án bất động sản trong thời gian dài đến hơn một thập kỷ.

Kết quả hoàn toàn xứng đáng với Hanoi Signature được hoàn thiện chỉn chu từng chi tiết. Mỗi một hạng mục tốn nhiều thời gian xây dựng của tuyệt phẩm này đều cực kỳ đắt giá khi đưa vào sử dụng.

sanh-hanoi-signature

4 năm treo đá để vẻ ngoài bề thế, trường tồn

Hanoi Signature mang vẻ ngoài sang trọng, bề thế và trường tồn theo thời gian, đúng nghĩa cung điện đá chỉ dành cho những bậc đế vương thực thụ.

CĐT dự án đã dùng đến 200 tỉ đồng – số tiền tương ứng với việc xây dựng một tòa nhà chung cư để ốp đá granite toàn bộ mặt ngoài và bốn mặt giếng trời từ tầng 1 đến tầng đỉnh.

Để làm được điều này, CĐT dự án đã tuyển 4 đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, thi công liên tục trong vòng bốn năm từ 2014 đến 2018 để hoàn thiện được tám mặt của tòa tháp. Lần đầu tiên có một công trình sử dụng phương pháp treo đá vô cùng công phu.

Đặc biệt, để tạo nên một công trình giả cổ như cung điện, từng viên đá ốp được làm nhám bằng cách khò lửa ở nhiệt độ cao.

Chỉ riêng việc kỳ công chọn đến hàng trăm loại đá đẹp, đắt tiền từ các thủ phủ nổi tiếng về đá trong và ngoài nước cũng đã ngốn không ít thời gian. Thế nhưng CĐT dự án vẫn chấp nhận bởi cung điện đá dành cho người tinh hoa thì vẻ ngoài phải thật sự bề thế và trường tồn.

6 tháng vẽ tay bức tranh trên trần đại sảnh

Hanoi Signature mang đậm dấu ấn của tinh thần nghệ thuật Pháp, lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nguy nga và tráng lệ. Từ đó mang đến một không gian sống độc nhất giữa lòng Hà Nội, nơi quý vị có thể tìm thấy những giá trị đỉnh cao của mỹ học mà lẽ ra phải đến châu Âu mới được chiêm ngưỡng.

tien-ich-hanoi-signature-3

Phong cách hoàng gia châu Âu thể hiện ở ngay đại sảnh. Choáng ngợp với không gian rộng lớn của vòm trần cao 12,5m. Đại sảnh này cũng đã bị đập đi xây lại rất nhiều lần để đạt được sự hoàn thiện như ý.

Đặc biệt trên đó là bức tranh tái hiện nghệ thuật Phục Hưng thời hoàng kim tạo nên không gian đậm chất hoàng gia. Bức tranh này cần đến 3 họa sĩ người Ý treo người trên không vẽ tay trong vòng 6 tháng, với chi phí hơn 300.000 euro.

Tất cả cũng chỉ vì muốn mang đến không gian chuẩn mực về một thời kỳ hưng thịnh của hoàng gia châu Âu.

2 năm hoàn thiện 12 căn hộ đầu tiên

Những bước khởi đầu luôn sẽ có nhiều khó khăn và thách thức. 12 căn hộ đầu tiên tại Hanoi Signature cũng phải mất đến 2 năm để hoàn thiện.

tien-ich-hanoi-signature-2

Chưa dừng lại ở đó,CĐT dự án đã thuê luôn nhà thầu và công nhân từ Italia sang để hoàn thiện những 12 căn hộ đầu tiên này với tổng thời gian thi công lên đến gần 2 năm.

Bước vào mỗi căn hộ tại Hanoi Signature là bản hòa tấu của thương hiệu nội thất danh tiếng hàng đầu từ Pháp, Italia như: Kohler, Grohe, Whirlpool, Fede, Bosch…

Từ chiếc công tắc nhỏ đến bàn ghế, từ sofa đến giường ngủ, từ bếp đến bồn tắm, tất cả đều là sự lựa chọn tinh tế từng loại chất liệu, tỉ mỉ trong gia công từng chi tiết và ý tưởng thiết kế.

Mỗi một vật dụng trong căn hộ không đơn giản chỉ là tiện nghi hàng ngày, mà còn truyền tải tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo của CĐT dự án nói chung và mỗi quý chủ nhân nói riêng.

Hơn một thập kỉ để tạo nên tuyệt phẩm xứng tầm phong cách sống của 0,0125% người Việt tinh hoa. Hanoi Signature mong được đón tiếp quý vị đến để chiêm ngưỡng cuộc sống đế vương châu Âu giữa Hà Nội hiện đại, mở ra một phong cách sống đẳng cấp đáng tự hào cho quý vị và gia đình của mình.

Xem thêm: Chung cư The Gloria Nguyên Hồng

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin